5 ĐIỀU NHẦM TƯỞNG VỀ RĂNG THẨM MỸ – Diamond Elite
» 5 ĐIỀU NHẦM TƯỞNG VỀ RĂNG THẨM MỸ

  Nha khoa Thẩm Mỹ Diamond Elite sẽ giúp bạn giải đáp những suy nghĩ sai lầm về răng thẩm mỹ.

  Nha khoa Thẩm Mỹ Diamond Elite sẽ giúp bạn giải đáp những suy nghĩ sai lầm về răng thẩm mỹ.

  1.Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể gây hôi miệng

  Nha khoa Thẩm Mỹ Diamond Elite khẳng định bọc răng sứ thẩm mỹ đúng cách không phải là nguyên nhân gây hôi miệng. Hôi miệng chỉ xuất hiện khi chúng ta vệ sinh không sạch sẽ răng miệng, để thức ăn thừa, vi khuẩn tồn tại trong khoang miệng trong thời gian dài, gây ra mùi hôi khó chịu. Mặt khác, các nguyên nhân gây hôi miệng sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ có thể do nguyên nhân sau:
  + Chất liệu răng sứ không đảm bảo
  + Nha sĩ không điều trị bệnh lý về răng cho khách hàng trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ
  + Răng sứ mới vẫn chưa được bọc khít, sát với răng thật và viền lợi, tạo nên lỗ hổng do tay nghề của bác sĩ chưa cao. Vi khuẩn và thức ăn thừa có thể đọng lại trong lỗ hổng này gây hôi miệng.
  + Khách hàng mắc các bệnh liên quan đến dạ dày.
  Như vậy, bọc răng sứ thẩm mỹ không hề gây ra bệnh hôi miệng nếu được thực hiện đúng quy trình, cách thức và chất liệu răng sứ cao cấp.
  Nắm rõ được các nguyên nhân trên, nha khoa thẩm mỹ diamond elite đảm bảo đem lại cho bạn một ca bọc răng sứ thẩm mỹ không gây hôi miệng.
  Với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề rất cao trong lĩnh vực Nha Khoa Thẩm Mỹ, Quy trình bọc răng sứ của chúng tôi đã được chuẩn hóa, đạt tiêu chuẩn quốc tế và là số 1 của Việt Nam hiện nay. Quy trình chuẩn hóa bọc răng sứ tại Diamond Elite

  Kết quả hình ảnh cho bọc răng sứ

   

  2.Bọc răng sứ thẩm mỹ phải thay răng sứ mới sau một thời gian sử dụng

  Với chất liệu sứ Herazi Diamond mà nha khoa thẩm mỹ Diamond Elite sử dụng để tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ, chúng tôi hoàn toàn có thể bảo hành trọn đời cho khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không phải thay răng sứ mới sau một thời gian dài sử dụng. Răng sứ Herazi Diamond là một trong những loại răng sứ có tuổi thọ cao nhất trên thị trường hiện nay.

   

   

   

  3. Không nên trị tủy khi bọc răng sứ thẩm mỹ

  Khách hàng khi đến vs nha khoa diamond elite thường lo lắng về việc điều trị tủy trước khi bọc răng sứ, nhưng thực tế đối với những chiếc răng đã bị hỏng tủy hay viêm tủy, dù không bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn vẫn phải điều trị tủy. Việc điều trị tủy có thể biến chiếc răng đó thành răng chết khi không có mạch máu nuôi răng nhưng nếu không tiến hành lấy tủy, chiếc răng hỏng tủy đó có thể gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và thậm chí là cả hàm răng.
  Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ đem lại vẻ đẹp mà còn bảo vệ chiếc răng đã điều trị tủy vốn yếu ớt khỏi mọi tác nhân gây sâu răng.

   

  4. Bọc răng sứ thẩm mỹ rất đau

  Với công nghệ máy móc hiện đại và tay nghề của các chuyên gia nha khoa hàng đầu trong và ngoài nước, yếu tố này sẽ được hạn chế một cách tối đa. Thêm nữa, trong quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ, khách hàng đã được tiêm một loại thuốc tê chuyên dụng an toàn với sức khỏe nên cảm giác đau đớn khi bọc răng sứ hầu như không còn.

  Kết quả hình ảnh cho bọc răng sứ

   

  5. Bọc răng sứ thẩm mỹ không cần mài răng

   Thực chất, không có một phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ nào không cần mài răng. Nha khoa thẩm mỹ diamond alite không ngần ngại nói với bạn sự thật này nhưng cũng tiết lộ với bạn rằng tỉ lệ mài răng đã được chúng tôi tính toán hợp lý sao cho không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và chức năng ăn nhai của răng.
  Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến diamond elite. Với mỗi một khách hàng, chúng tôi sẽ có những tỉ lệ mài răng khác nhau dựa trên không chỉ tính thẩm mỹ mà còn dựa trên tính an toàn và sức khỏe răng miệng.

  Kết quả hình ảnh cho bọc răng sứ