Dịch vụ – Diamond Elite
Chuyên mục: Dịch vụ
  Giải pháp ShowBiz Smile

  Đang cập nhật thông tin..

  Răng sứ thẩm mỹ

  Diamond Elite sử dụng dòng răng sứ cao cấp bậc nhất đến từ Đức, có cấu tạo từ các hạt phân tử Diamond Elite cương Nano liên kết chặt chẽ với tinh thể ngọc trai, tạo ra một loại sứ đạt độ cứng và đàn hồi tiêu chuẩn FDA. Giúp răng có màu sáng bóng, trong mịn tự nhiên, phù hơp với thời tiết và con người Việt Nam.

  Trồng răng Implant

  Trồng răng Implant là phương pháp duy nhất hiện nay giúp bệnh nhân sở hữu một chiếc răng giả với cấu tạo như thật cả về hình thể và chức năng ăn nhai.

  Dán sứ Veneers

  Dán sứ Veneer là một bước đột phá mới trong các phương pháp thẩm mỹ răng dành cho những ai không muốn mài nhiều răng.

  Nha khoa trẻ em

  Răng sữa tuy sẽ được thay mới khi đến một độ tuổi nhất định nhưng vẫn đóng một vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình phát triển răng hàm toàn diện của trẻ. Vì vậy, khám răng cho trẻ em là rất cần thiết.

  Niềng răng trong suốt

  Đặc điểm và quy trình niềng răng trong suốt

  Niềng răng mắc cài

  Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha lý tưởng để có hàm răng đều và đẹp.

  Trám (hàn) răng

  Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp nha khoa được sử dụng để phục hồi lại răng sinh lý bị hư hỏng hay bị sâu trở lại trạng thái ban đầu và đồng thời lấy lại chức năng thẩm mỹ bình thường như răng tự nhiên mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

  Điều trị nha chu

  Viêm nha chu mãn tính là một dạng bệnh lý răng miệng thường gặp ở nhiều người hiện nay. Bệnh gây khó khăn cho việc giao tiếp và ăn nhai hằng ngày của người bệnh. Vậy viêm nha chu mãn tính phải điều trị ra sao? Cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

  Điều trị tủy

  Tủy răng là loại mô mềm nằm bên trong ngà răng có chức năng nuôi dưỡng và dẫn truyền cảm giác từ bên ngoài cho răng như: ê buốt, đau nhức, nóng, lạnh.