Nha khoa tổng quát – Diamond Elite
Chuyên mục: Nha khoa tổng quát
  Trám (hàn) răng

  Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp nha khoa được sử dụng để phục hồi lại răng sinh lý bị hư hỏng hay bị sâu trở lại trạng thái ban đầu và đồng thời lấy lại chức năng thẩm mỹ bình thường như răng tự nhiên mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

  Điều trị nha chu

  Viêm nha chu mãn tính là một dạng bệnh lý răng miệng thường gặp ở nhiều người hiện nay. Bệnh gây khó khăn cho việc giao tiếp và ăn nhai hằng ngày của người bệnh. Vậy viêm nha chu mãn tính phải điều trị ra sao? Cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

  Điều trị tủy

  Tủy răng là loại mô mềm nằm bên trong ngà răng có chức năng nuôi dưỡng và dẫn truyền cảm giác từ bên ngoài cho răng như: ê buốt, đau nhức, nóng, lạnh.

  Tẩy trắng răng

  TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING – GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHẮC PHỤC RĂNG Ố VÀNG, XỈN ĐEN..

  Lấy cao răng

  Nhận thức được những nguy hiểm mà cao răng gây ra chính là câu trả lời chính xác nhất cho việc có nên lấy cao răng không

  Khám tổng quan

  Sức khỏe răng miệng cũng như các vấn đề sức khỏe khác của cơ thể, cần được khám răng định kỳ để biết được tình trạng tốt xấu của răng miệng. Hầu hết bệnh nhân thường gặp phải những vấn đề nghiêm trọng mới tìm tới nha sĩ, điều này khiến cho việc điều trị trở lên khó khăn hơn