SỰ THẬT CẦN BIẾT VỀ LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ – Diamond Elite
» SỰ THẬT CẦN BIẾT VỀ LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ

  “Cái răng cái tóc là góc con người” là câu tục ngữ xưa nói về vẻ đẹp. Người xưa đề cao việc chăm sóc răng và tóc đến mức chỉ nhìn vào đấy là có thể đánh giá được nhan sắc, thậm chí cả tính cách nữa. Để có được nụ cười đẹp thì việc[…]

  “Cái răng cái tóc là góc con người” là câu tục ngữ xưa nói về vẻ đẹp. Người xưa đề cao việc chăm sóc răng và tóc đến mức chỉ nhìn vào đấy là có thể đánh giá được nhan sắc, thậm chí cả tính cách nữa. Để có được nụ cười đẹp thì việc cơ bản đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến là sở hữu hàm răng trắng sáng và sạch sẽ. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một hàm răng như thế là bạn đang sở hữu một món quà vô giá.

  SỰ THẬT CẦN BIẾT VỀ LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ

    “Cái răng cái tóc là góc con người” là câu tục ngữ xưa nói về vẻ đẹp. Người xưa đề cao việc chăm sóc răng và tóc đến mức chỉ nhìn vào đấy là có thể đánh giá được nhan sắc, thậm chí cả tính cách nữa. Để có được nụ cười đẹp thì việc cơ bản đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến là sở hữu hàm răng trắng sáng và sạch sẽ. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một hàm răng như thế là bạn đang sở hữu một món quà vô giá. Còn không, thì với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể có được một hàm răng trắng đẹp với nụ cười tỏa sáng.

     + Lợi ích mà răng sứ thẩm mỹ đem lại là điều không thể bàn cãi. Câu hỏi đặt ra là hiện tại bạn có thật sự hiểu rõ về răng sứ hay chưa. Dưới đây là 5 sự thật về răng sứ thẩm mỹ mà bạn cần phải biết trước khi quyết định làm răng sứ:
   i. Răng sứ thẩm mỹ loại tốt nhất thì cũng không tốt bằng một răng thật đang khỏe mạnh. Vì vậy bạn phải chăm sóc răng thật của mình đúng cách bằng 4 việc làm thường xuyên và đơn giản.
  ii. Đồ bền sử dụng của loại răng sứ bạn định làm? Răng sứ cũng giống như mọi thứ khác trên đời là “của bền tại người”. Vì thế, bạn chăm sóc răng thật như thế nào thì hãy “đối xử” với răng sứ như thế.
  iii Chất lượng của răng sứ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật viên phòng Lab, công nghệ và vật liệu sản xuất ra răng sứ đó. Đã có rất nhiều trường hợp “tiền mất, tật mang” do chọn sai nha khoa. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định làm răng sứ thẩm mỹ nhé!
  iv. Răng của bạn không bọc sứ được theo chỉ định của Y khoa, nhưng họ vẫn làm. Thực tế, không phải răng ai cũng có thể bọc sứ được. Có những trường hợp như răng quá hô, răng khấp khểnh nhiều, khớp cắn ngược nặng,… thì cần phải qua giai đoạn niềng để răng. Sau đó mất 6 tháng ổn định chân răng mới có thể tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ. Nhưng nhiều nha khoa bất chấp lợi nhuận, nhận làm hết các trường hợp răng bị cấm thực hiện trong y khoa dẫn đến tình trạng chỉ sau 2 năm các lớp răng sứ này bị bong, rơi. Việc khắc phục sau đó trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
    + Làm răng sứ không cần mài răng: Chưa có một tài liệu y khoa nào nói răng làm răng sứ không cần mài răng. Tất cả các bệnh viện, nha khoa uy tín trên toàn thế giới vẫn đang áp dụng bọc sứ, dán veneer. Chúng vẫn cần phải mài ở mức độ nhất định nào đó. Bạn tưởng tượng răng việc mài răng có ý nghĩa tạo một bề mặt bám, một chỗ đứng cho răng sứ mới.
     +Hàm răng mới của bạn có thể đẹp theo ít nhất 3 kiểu dáng khác nhau, bạn có thể lựa chọn phù hợp với cá tính của mình. Nhiều nha khoa, năng lực bác sĩ yếu, chỉ đưa ra 1 mẫu răng nhất định cho khách mà không cần biết nó có phù hợp với khuôn miệng và cá tính của họ hay không. Đó là lý do nhiều trường hợp bạn thấy hàm răng sứ như không liên quan đến khuôn mặt, miệng của họ.
     +Đến vs nha khoa thẩm mỹ diamond elite bạn sẽ được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc trên. Diamond đã và đang áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực Nha Khoa hiện nay, cùng với đội ngũ Nha – Bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ.