Trồng răng Implant – Diamond Elite
» Trồng răng Implant

  Trồng răng Implant là phương pháp duy nhất hiện nay giúp bệnh nhân sở hữu một chiếc răng giả với cấu tạo như thật cả về hình thể và chức năng ăn nhai.

  Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng bị mất nhanh chóng, hiệu quả nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà răng implant còn có khả năng duy trì bền vững đến trọn đời với nhiều ưu điểm vượt trội.

  Cấy ghép Implant nha khoa là một trong các phương pháp trồng răng giả cố định, có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính:

  • Răng sứ chụp lên trên cùng chính là thân răng giả
  • Trụ Implant có vai trò như chân răng giả
  • Vít Abutment có tác dụng nối dài chân răng và là vật kết nối giữa trụ Implant với thân răng sứ

  Như vậy, có thể nói, trồng răng Implant là phương pháp duy nhất hiện nay giúp bệnh nhân sở hữu một chiếc răng giả với cấu tạo như thật cả về hình thể và chức năng ăn nhai.

  AI THÍCH HỢP TRỒNG RĂNG IMPLANT?

  Trồng răng implant là hình thức cấy ghép trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm

  Trồng răng implant có khả năng phục hình răng mang lại hiệu quả cải thiện tốt như mong đợi cho khách hàng trong các trường hợp sau:

  • Mất 1 răng hoặc mất nhiều răng.
  • Mất răng toàn hàm, có thể 1 hàm hoặc cả 2 hàm.
  • Mới bị mất răng hoặc đã mất răng lâu ngày.
  NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VIỆC THỰC HIỆN CẤY IMPLANT

  Cấy implant là phương pháp phục hình răng mất hiệu quả, an toàn, bền vững nhất hiện nay. Với việc đặt những trụ kim loại hoặc khung kim loại được làm bằng Titanium vào bên trong xương hàm ở vùng răng mất bằng phẫu thuật, sau đó phục hình cố định răng sứ lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment, sau khi trồng răng implant khách hàng sẽ có được một chiếc răng hoàn chỉnh,đầy đủ chân răng và thân răng như răng sinh lý bình thường.

  • Thẩm mỹ hoàn hảo: Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này được các chuyên gia đánh giá rất cao và bác sĩ nha khoa khuyên dùng. Răng implant sau khi phục hình có màu sắc trắng sáng, độ bóng, hình dáng như răng thật, hoàn toàn sẽ không ai phát hiện được khi nhìn bằng mắt thường.
  • Đảm bảo an toàn: Trụ răng Implant chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium, quá trình sử dụng dù lâu dài cũng không biến chất, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Hơn thế nữa, Implant tương thích tốt với cơ thể, không kích ứng xương nướu, không phản ứng đào thải, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.
  • Tính chịu lực và chính xác cao: Toàn bộ quy trình trồng răng implant được ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp xác định chi tiết tình trạng hiện tại, vị trí cấy ghép phù hợp… nên có tính chính xác rất cao, răng duy trì bền chắc lâu dài, khả năng chịu lực lý tưởng.
  • Không đau, hồi phục nhanh: Trước khi phẫu thuật, tất cả khách hàng đều được gây tê hoặc gây mê bởi vậy sẽ không cảm thấy đau đớn hay có cảm giác khó chịu nào. Hơn thế nữa, thao tác đặt trụ trực tiếp, không cắt rạch rộng, nhẹ nhàng, ít xâm lấn và đơn giản, giúp phục hồi nhanh chóng.
  • Tuổi thọ lớn – Bảo hành trọn đời: Nhờ làm từ chất liệu Titanium bền vững và được thiết kế đặc biệt, răng implant có tuổi thọ rất cao, nếu chăm sóc đúng cách cũng như thực hiện cấy tại các địa chỉ uy tín sẽ tồn tại trọn đời. Sau nhiều năm ăn nhai, dù tồn tại trong môi trường khoang miệng nhiều axit, thường xuyên hoạt động nhưng chức năng của răng vẫn không suy giảm, hư hại.
  • Không ảnh hưởng các răng lân cận: Với việc tồn tại độc lập trên cung hàm, răng implant không chỉ bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt hay tính thẩm mỹ vượt trội mà còn không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho cả cung hàm và các răng còn lại. Trong khi hàm giả tháo lắp thường khiến răng bên cạnh yếu đi, sớm bị hư hỏng và cầu răng sứ thì phải mài hai răng bên cạnh.
  • Ngăn ngừa tiêu xương: Bệnh nhân cấy răng implant chỉ phải trải qua sự xâm lấn nướu duy nhất là khi dụng cụ định vị lưỡi cắt đưa trụ răng vào trong xương, đồng thời cắt nướu theo đúng đường kính trụ. Hoàn toàn không bị tách rộng, không xâm lấn thêm diện tích xung quanh. Do đặt trụ không trải qua cắt rạch rộng nên việc cầm máu và liền thương là rất nhanh chóng.
  QUY TRÌNH CẤY IMPLANT TẠI DIAMOND ELITE
  Bước 1: Kiểm tra răng miệng và chụp phim

  Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám sơ qua để biết được tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D, phim X quang khảo sát bề mặt Panorex.

  Việc chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D, phim X quang khảo sát bề mặt Panorex đóng vai trò rất quan trọng trong cấy răng implant. Hai thiết bị này sẽ giúp bác sĩ hiểu rõ khiếm khuyết; Xác định được chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm có phù hợp để ghép Implant hay không… qua đó lên kế hoạch điều trị hiệu quả, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  Bước 2: Phân tích xương và giả định các vị trí cấy ghép implant trên phần mềm Simplant

  Sau khi chụp phim, dựa trên kết quả các bác sĩ sẽ phân tích cấu trúc xương hàm có phù hợp để ghép Implant hay không, có cần thực hiện nâng xoang hoặc ghép xương hay không và lượng xương cần ghép hay cần ghép những Implant ở vị trí nào thì tốt nhất, nên áp dụng loại nào thì phù hợp…. Cùng với đó, bác sĩ cũng dùng phần mềm Simplant chuyên dụng để giả định vị trí cấy ghép, điều này giúp cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.

  Bước 3: Giao kế hoạch điều trị

  Tiếp theo, bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm để có thông số cụ thể về tình trạng răng miệng khách hàng. Sau đó, từ những thông tin từ phim chụp X quang, phân tích xương và giả định vị trí cấy răng trên phần mềm Simplant, dấu mẫu hàm… Bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị, bao gồm thời gian thực hiện, chi phí, số lượng xương ghép, lấy xương nhân tạo hay xương tự thân, vị trí lấy xương, nâng xoang kín hay nâng xoang hở… rồi giao lại cho khách hàng. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn loại răng implant, răng sứ phù hợp và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về phương pháp thực hiện, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

  Bước 4: Thực hiện cấy ghép răng implant

  Với những khách hàng có ổ xoang lớn, thiếu xương nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành nâng xoang và ghép xương cho khách hàng trước, khoảng 6 tháng khi cấu trúc xương hàm ổn định mới thực hiện cấy trụ implant vào. Một số trường hợp thiếu xương ít, chất lượng xương hàm tốt thì có thể áp dụng đồng thời cấy trụ implant và ghép xương.

  Đầu tiên, bác sĩ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, gây tê hoặc gây mê, rồi tiến hành bóc tách nướu và khoan lỗ trên xương hàm và đặt trụ implant vào. Tại Diamond Elite, nếu cấu trúc xương hàm của khách hàng tốt có thể phục hình răng sứ lên tức thì, hoàn thiện việc trồng răng ngay trong ngày giúp tiết kiệm thời gian, đáp ứng yêu yêu cầu cho những ai muốn thực hiện nhanh. Với những ai xương hàm yếu phải chờ trong khoảng 3 – 6 tháng mới tiến hành phục hình và răng cửa sau khi đặt trụ implant để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng bác sĩ sẽ gắn răng tạm trước, chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

  Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

  Bác sĩ thực hiện đặt Abutment trên implant, rồi lấy dấu mẫu hàm và gửi mẫu hàm cùng những thông tin về hàm răng khách hàng về Labo. Tại đây, kỹ thuật viên tiến hành thiết kế và sản xuất răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến bật nhất, đảm bảo răng trắng đẹp, màu răng phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của khách hàng.

  Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

  Trong lần hẹn tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ cố định lên, hoàn tất quá trình cấy ghép răng implant. Cuối cùng bác sĩ hẹn lịch tái khám cho khách hàng để kiểm tra lại và hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ, vệ sinh răng miệng đúng cách. Sau khi ra về, khách hàng đã có thể tự tin với hàm răng đều đẹp, thỏai mái ăn những món ăn mình yêu thích.

  DIAMOND ELITE – MANG ĐẾN CHO BẠN TRẢI NGHIỆM NHA KHOA HOÀN HẢO

  Hiểu rõ về vai trò sứ mệnh của mình, cũng như sự tin tưởng và kỳ vọng mà khách hàng gửi gắm khi đến với Diamond Elite, Chúng Tôi luôn xây dựng những tiêu chí rõ ràng và xuyên suốt ngay từ khi Phòng Khám đi vào hoạt động để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đó là:

  • Không gian sang trọng, dịch vụ đẳng cấp 5 sao
  • Sử dụng máy móc – thiết bị công nghệ hiện đại
  • Dụng cụ khám và điều trị dùng 1 lần
  • Quy trình được kiểm soát theo ISO 9001-2015
  • Đội ngũ bác sỹ tu nghiệp tại Mỹ và Châu Âu
  • Bảo hành, chăm sóc trọn đời tất cả sản phẩm
  • Vật liệu xuất xứ chính hãng, độc quyền của các hãng nổi tiếng
  • Quy trình đồng bộ, khép kín, thực hiện tại chỗ, thuận tiện cho khách hàng

  Nha Khoa DIAMOND ELITE với những thế mạnh chuyên biệt mà không phải nơi nào cũng có được sẽ là địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng đến thăm khám và sử dụng các dịch vụ nha khoa vào tất cả các ngày trong tuần!